MobiFone tỉnh Lâm Đồng và Hoàng Hà Mobile khai trương cửa hàng bán lẻ liên kết đầu tiên tại Đà Lạt

Cập nhật lúc 07:00, Thứ Hai, 28/09/2020 (GMT+7)
MobiFone tỉnh Lâm Đồng và Hoàng Hà Mobile đã chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ liên kết đầu tiên tại TP Đà Lạt.
 
 
Ngày 12/9/2020 vừa qua, MobiFone tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Hoàng Hà Mobile chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ liên kết đầu tiên tại TP Đà Lạt ở địa chỉ 06A Lê Hồng Phong, P4, TP Đà Lạt. Đây là cửa hàng Hoàng Hà Mobile thứ 47 trên cả nước và là cửa hàng liên kết với MobiFone thứ 2 tại khu vực Tây Nguyên.
 
Điểm nổi bật nữa của mô hình liên kết giữa MobiFone và Hoàng Hà Mobile mới này là có riêng khu vực phục vụ khách hàng trải nghiệm các dòng máy kết hợp với khu vực chăm sóc khách hàng của MobiFone. Khách chọn máy mình yêu thích, sau đó được tư vấn các gói cước ưu đãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, khách hàng còn được thay sim 4G miễn phí nếu đang sử dụng các loại sim cũ 2G, 3G.
 

 

Rất đông khách hàng đã đến trải nghiệm sản phẩm trong buổi khai trương
Rất đông khách hàng đã đến trải nghiệm sản phẩm trong buổi khai trương
 
Hoàng Hà Mobile là đơn vị bán lẻ điện thoại di động, sản phẩm công nghệ chính hãng với mức giá tốt, cạnh tranh trên thị trường. 
 
Với sự gắn kết và chuyên nghiệp, khi khách hàng đến với cửa hàng bán lẻ liên kết sẽ nhận được:
 
- Đầu tiên là sự an tâm: sản phẩm tại Hoàng Hà cam kết 100% chính hãng, bảo hành, hậu mãi chính hãng, bao sử dụng đổi trả trong 15 ngày đầu tiên. An tâm với chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone cùng với nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn trên thị trường hiện nay.
 
- Thứ hai là sự hài hòng: khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của MobiFone và Hoàng Hà Mobile chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng, dễ tiếp cận nhất với các sản phẩm công nghệ.
 
- Thứ ba là các chương trình đặc biệt chỉ có tại các cửa hàng bán hàng liên kết, những ưu đãi chỉ có tại cửa hàng như mua điện thoại được tham gia mua các gói dịch vụ viễn thông ưu đãi nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng, chắc chắn đây sẽ là điểm kết hợp mang lại cho khách hàng sự ưng ý nhất.
 
Khách hàng may mắn trúng giải bốc thăm may mắn từ chương trình
Khách hàng may mắn trúng giải bốc thăm may mắn từ chương trình
 
Đông đúc khách hàng đã đến ủng hộ và chia sẻ niềm vui nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên của Hoàng Hà Mobile tại TP Đà Lạt. Một vị khách đã chia sẻ: “Rất vui vì MobiFone tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp cùng Hoàng Hà Mobile khai trương cửa hàng bán lẻ này. Giờ đây mình có thể dễ dàng lựa chọn những dòng máy yêu thích với mức giá hợp lý tại Hoàng Hà Mobile, sẵn tiện đây mình thay sim 4G để trải nghiệm tốc độ của gói cước C120 mà MobiFone tư vấn”.
 
Khách hàng thay sim 4G và làm dịch vụ tại cửa hàng
Khách hàng thay sim 4G và làm dịch vụ tại cửa hàng
 
Với sự kết hợp giữa 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông của MobiFone và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ của Hoàng Hà Mobile chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao.
 
MobiFone tỉnh Lâm Đồng thực hiện thay sim 4G miễn phí cho khách hàng đang sử dụng sim cũ 2G, 3G đồng thời tặng 15Gb tốc độ cao/10 ngày sử dụng.
 
Để được thay sim 4G miễn phí, quý khách hàng có thể làm theo các cách sau:
 
Cách 1: Khách hàng truy cập https://yeucau.mobifone.vn để có thể đăng ký thay sim tại nhà.
 
Cách 2: Khách hàng đến các cửa hàng của MobiFone để được hỗ trợ thay sim 4G miễn phí.
 
Hotline chăm sóc khách hàng: 0937.509.888

 

 

,